Thiết bị xả nước ngưng (CRD) của steampre là kết cấu được thiết kế tùy chỉnh cho các nhu cầu và ứng dụng khác nhau của khách hàng. Cách tiếp cận này tối đa hóa năng suất, hiệu quả và tiết kiệm.

Thiết bị xả nước ngưng (CRD) là bộ hoàn chỉnh từ trong ra ngoài được làm bằng thép không gỉ 100% và nó hoạt động bằng các bộ phận tĩnh cố định do đó ít hoặc không có hao mòn, vì vậy gần như không tốn kém chi phí bảo trì.

CRD kết hợp với thiết bị thu hồi nước ngưng (CRU) của steampro sẽ giúp tiết kiệm hơn nữa. Đó là một hệ thống khép kín, nó có thể thu hồi lên đến 98% lượng nước ngưng. Tiến kiệm gần 50% nhiên liệu và sự kết hợp này là trọn bộ ký hiệu là (CRRS).

Thiết bị xả nước ngưng STEAMPRO (SP-CRD)

Các thiết bị xả nước ngưng SteamPro (được gọi là CRD) được thiết kế đặc biệt cho mục đích của nó để loại bỏ nước ngưng ngay lập tức, hoàn toàn và liên tục. kết cấu bên ngoài, bên trong và tất cả các bộ phận của nó được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ. Nó được sản xuất tại Mỹ Thiết bị này được gia công bởi các máy CNC hiện đại đạt chất lượng cao dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Tất cả các bộ phận chịu được 100% Áp suất thủy tĩnh, thử nghiệm được thực hiện với nước dưới 5 lần của áp suất hơi mà nó phải chịu đựng và thời gian tối thiểu là 1 phút.

Chúng tôi sản xuất cácthiết bị gồm các phương pháp gia công là (1) mặt bích đúc, (2) gia công ren và (3) gia công nối hàn. Tất cả các bản thép là không gỉ, chịu đượcáp lực cao tối thiểu đạt 40 kg / cm2 và cao hơn nữa.

Thiết bị của chúng tôi hoạt động như là một cái bẫy hơi. Nó làm loại bỏ khả năng ngưng tụ của hơi nước ngay lập tức, hoàn toàn và liên tục, loại bỏ ngưng tụ ngay khi nó được hình thành, giữ xả hơi nước ở mức tối thiểu. tiêu chuẩn của chúng tôi là ít hơn một kg mất hơi nước trực tiếp mỗi giờ tùy thuộc khả năng ngưng tụ khác nhau. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng của chúng tôi bất kỳ khi nào. Thiết bị này có khả năng xả nước ngưng hoàn toàn phù hợp cho mọi nhu cầu của bạn. Nó hoạt động theo nguyên tắc dẫn dòng chảy phân đoạn để duy trì một sự mất mát hơi nước nhỏ sống. Quan trọng nhất, nó loại bỏ tất cả các nước ngưng của bạn ngay lập tức.

Giới thiệu về SP-CRD

Các thiết bị xả nước ngưng SteamPro hoàn toàn không có bộ phận chuyển động. Nó được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ. Nó sẽ làm việcchính xác không sai số trong mười năm kể từ ngày nó được lắp đặt. Việc duy trì là đơn giảngần như không cần bảo trì. Chúng tôi bảo hàng các sản phẩm của chúng tôi trong thời gian 5 năm đầy đủ. Đây không phải là một bảo hành hạn chế chống lại các khuyết tật trong vật liệu và lỗi khi sản xuất. Chúng tôi bảo hành các sản phẩm của chúng tôi để thỏa mãn nhu cầu của bạn.

CÁCH SP-CRD tiết kiệm?

Các SteamPro là một thiết bị lỗ cố định. Mỗi SteamPro là tùy chỉnh trang bị cho thiết bị sản xuất của bạn. Đầu tiên, chúng tôi làm cuộc khảo sát của các thiết bị của bạn. Chọn SteamPro thích hợp cho bạn. Mở SteamPro. Kiểm tra nó theo thời gian thực. Hãy chắc chắn rằng SteamPro đang làm việc đúng cho bạn. Nếu không thay thế các lỗ có kích thước hoặc mô hình khác nhau. Lặp lại toàn bộ quá trình một lần nữa cho đến khi tất cả mọi các bên hài lòng.

Sản phẩm SP-CRD

SteamPro cung cấp nhiều loại SP-CRD kết hợp để phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của bạn.

So sánh với STEAMTRAP thường

bẫy hơi thông thường cũng là những thiết bị lỗ. Họ có cơ chế cho phép họ đóng khi ngưng tích lũy là không đủ. sao lưu ngưng tụ là một vấn đề thực sự. Các SteamPro giúp ngưng tụ ngay lập tức và hoàn toàn – 100% thời gian.

Thiết bị của bạn đang được sử dụng với việc cung cấp năng lượng đầy đủ theo thiết kế ?

Nhiệt độ quá trình sử dụng đã tối ưu và không đổi ?

Hã để Chúng tôi nâng cao hiệu suất các thiết bị của bạn hơn nữa.

STEAMPRO CRD
LOẠI KHÁC
LỢI ÍCH CỦA SP-CRD
1
Chỉ lắp đặt trên đường ống dẫn và hoạt động trong thời gian thực tế thiết bị của bạn đang hoạt động. Mọi linh kiện, phụ kiện của nó có thể thay thế (nếu cần thiết) trong vòng 5 phút.
không
Không cần phải ngừng dây chuyền sản xuất để cho phép kiểm tra đánh giá hoặc thay thế các bộ phận. Do đó, tiết kiệm thời gian & chi phí và sẽ không ảnh hưởng đến sản xuất hiện nay.
2
Tổng số dịch vụ chuyên nghiệp.
Ít có
Chúng tôi có một đội ngũ kỹ sư được đào tạo tại địa phương đã sẵn sàng để tham dự vào tất cả các thắc mắc hay yêu cầu.
3
100% thép không gỉ bao gồm tất cả các thành phần bên trong.
một phần
100% thép không gỉ để chịu được áp lực cao và không bị rỉ sét tức là ít bị ăn mòn. Điều này giảm thiểu ngăn chặn đóng cặn trong các đường ống và tuổi thọ dài hơn.
4
Theo nhu cầu thực tế của hệ thống mà chúng tôi sản xuất chính xác để đảm bảo đúng mục đích sử dụng của khách hàng.
Ít có
Thiết bị trang bị để đảm bảo xả nước ngưng tụ là liên tục, đầy đủ và ngay lập tức. Nó cũng ngăn ngừa mất hơi nướchoặc búa nước do vòi phun quá tải.
5
nhiệt độ tối ưu cho hiệu quả sản xuất. nhiệt độ quá trình thống nhất về chất lượng sản phẩm được cải tiến và giảm xả thải.
ít có
SP-CRD cho phép nhiệt độ quá trình tối ưu xả nước ngưng là ngay lập tức, hoàn toàn và liên tục do đó cải thiện năng suất và chất lượng sản phẩm.
6
năng lượng hơi nước vĩnh viễn tiết kiệm lên đến 55% tùy thuộc vào điều kiện.
ít có
Các kích thước chính xác của lỗ với khả năng hoạt động hiệu quả và làm việc liên tục. Đổi lại, sẽ giảm thiểu sử dụng nhiên liệu và mất hơi nước do hơi nước thất thoát trong quá trình ngưng tụ.
7
Tuổi thọ sản phẩm trên 20 năm.

Dao động từ vài tháng đến 4-5 năm.

Tùy loại Venturi vòi phun mà SP-CRD được thiết kế để kéo dài tuổi thọ và nó được làm bằng 100% thép không gỉ do đó nó sẽ không bị rỉ và ít có khả năng ăn mòn so với thiết bịi thông thường khác được làm bằng gang.
8
Không có bộ phận chuyển động, không có ma sát, không hao mòn và vì vậy mà không có sự cố
ít
SP-CRD không có bộ phận chuyển động, do đó không có ma sát mà nó còn làm giảm tổn thất hơi và cải thiện quá trình nhiệt độ do đó làm tăng năng suất.
9
bảo trì đơn giản của một xả đáy lọc hàng năm. Không cần phải giữ và sử dụng dụng cụ chuyên dùng phù hợp.
ít
Không có yêu cầu đối với thiết bị xả nước ngưng tụ. Không cần bảo trì và thay thế. Sử dụng vĩnh viễn.
10
SP-CRD đi kèm với bộ lưới lọc 40×40 gồm 316 sợi thép không gỉ.
ít
hệ thống hơi nước sạch sau vài tháng lắp đặt do đó tăng tuổi thọ đường ống.
11
Loại bỏ ngay lập tức ngưng tụ, hoàn toàn và liên tục. Không tái xảy ra ngưng tụ trong hệ thống đường ống.
Ít
Ngăn chặn sự hình thành axit trong các đường ống và do đó không gỉ / ăn mòn và duy trì chất lượng cao hơi khô.
12
bảo hành sản phẩm 5 năm.
Ít khi
Yên tâm.
13
Đảm bảo hoàn vốn Thời gian trong vòng 2 năm.
Ít khi
Do độ tin cậy SP-CRD, hiệu suất phù hợp và hiệu quả, đảm bảo Steampro một thời kỳ hoàn vốn trong vòng 2 năm (một số khách hàng của chúng tôi trải qua hoàn vốn với thời gian nhanh hơn 3 tháng!) Trên bất kỳ đầu tư về SP-CRDs.
14
Đảm bảo hoàn tiền 100% trong thời gian 3 tháng đầu sử dụng nếu không thấy hài lòng
Ít khi
Steampro là tự tin về chất lượng sản phẩm và hiệu suất.Khách hàng được đảm bảo 3 tháng lại tiền bảo lãnh từ ngày giao hàng của sản phẩm của chúng tôi dựa trên chất lượng và hiệu quả của nó. Đây là cách của chúng tôi để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, và chúng tôi thực sự gia tăng giá trị cho khách hàng của chúng tôi.