Túi Flexibag

Flexibag là một giải pháp vận chuyển chất lỏng cũng giống như thùng phuy, thùng chứa hay bồn ISO Tank. Túi Flexibag là một loại túi đặc biệt, mềm, được làm từ Polyethylene hoặc Polypropylene, là một sản phẩm độc đáo và tiện dụng. Flexibag có dung tích từ 10.000 lít đến 24.000 lít. Đây là giải pháp chứa đựng và vận chuyển các loại chất lỏng một cách an tòan, giảm thiểu được rủi ro bị nhiễm bẩn.

Flexibag rất dễ sử dụng và tiện lợi vì lắp đặt dễ dàng. Túi có thể được lắp đặt chỉ sau 3 bước chính yếu rất nhanh chóng. Bạn chỉ mất khoảng 30 phút hoặc ít hơn để hòan thành việc lắp đặt túi. Flexibag sẽ giúp công ty bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc.

QUI CÁCH TÚI:

– Bên trong: 3 hoặc 4 lớp PE thực phẩm dày 0,125 mm – tiếp xúc với hàng hóa.

– Bên ngoài: 1 lớp PP chịu cường lực cao nhằm mục đích bảo vệ.

– Van: 1 van bướm nạp xả đáy tay thép.

– Dung tích: 10.000 lít đến 24.000 lít.

* Phụ kiện kèm theo:

– Thanh thép: 5 thanh có kích tướng 5cm x 5cm x 2,4m.

– Vách ngăn: 1 tấm bìa catton 3 lớp gợn sóng đệm đuôi công có kích thước 1,8m x 2,4m.

– Giấy bìa: 1 cuộn catton 2 lớp gợn sóng có kích thước 1,5m x 2,8m.

ĐẶC ĐIỂM VƯỢT TRỘI:

– Việc thiết kế chống sốc đặc biệt nâng cao sự ổn định và an toàn của việc vận tải hàng lỏng.

– Túi Flexibag với van đặc biệt được làm từ hợp kim chịu cường lực cao, với mức chịu lực, nhiệt độ cao hơn và việc chống lại sự ăn mòn so với những màng ngăn poly thông thường.

– Tất cả các bộ phận van được nối bằng 8 bu lông ốc vít được làm từ thép không gỉ, thân van chắc và an toàn hơn những van thông thường khác được nối từ 4 đến 6 bu lông. Những van này được gắn cố định trên lớp mặt ngoài bằng việc, điều này giúp giải quyết vấn để rò rỉ hàng hóa, giảm thiểu nguy cơ hỏng hóc giữa van và màng túi. Ngoài ra nắp van còn được thiết kế đặc biệt độc đáo có thể bảo vệ van cũng như giúp cho hàng hóa không bị nhiễm bẩn từ bên ngoài.

LỢI ÍCH MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG: 

Túi mềm Flexibag đóng gói cho các mặt hàng cần chống ẩm, hóa chất, dầu cá, mủ cao su, axit nhẹ, hóa chất, dầu điều…với các tiêu chí:

– An toàn.

– Tiết kiệm.

– Đáng tin cậy và dễ dàng sử dụng.