SierraScape ® Duy trì hệ thống tường

Một thay thế chi phí thấp hơn để đúc tại chỗ và tường chắn bê tông khác, SierraScape ® Được thành lập Duy trì hệ thống tường là sự lựa chọn tốt hơn cho sự xuất hiện, hiệu quả và giá trị. Hàn kiểu dáng dây, Tensar ® geogrids và khóa đuôi thanh chống kết nối làm việc cùng nhau để chống lại giải quyết khác biệt, hoạt động địa chấn và tải bên ngoài nặng. Kháng suy thoái hóa học, các polyethylene mật độ cao (HDPE) geogrids cho phép đa dạng hơn các vật liệu lấp đầy được sử dụng, bao gồm cả đất tại chỗ và bê tông tái chế. Và cũng giống như tất cả các hệ thống Tensar, đầy đủ các dịch vụ, bao gồm bản vẽ thiết kế và hỗ trợ kỹ thuật, hiện có sẵn cho việc sử dụng hệ thống SierraScape. Với số lượng hạn chế của các thành phần, hệ thống SierraScape là nhanh chóng và dễ dàng để thi công và duy trì, không đòi hỏi thiết bị chuyên dụng, lao động bậc cao. Các hình thức ngăn xếp dây dễ dàng để tạo ra một mặt tường đều duy trì sự liên kết, thậm chí với những thất bại khác nhau. Và kể từ khi hệ thống SierraScape có thể được lập lại với kè chung lấp đầy hoặc đất tại chỗ, vật liệu và chi phí xử lý được giảm tối đa.

Một hệ thống, Hai ứng dụng

Hệ thống SierraScape có thể được chỉ định cho cả hai tách lớp và các ứng dụng giảm áp lực. Cho các cấu trúc với độ dốc, mặt góc lớn hơn 70 °, hệ thống có thể tiết kiệm 30% đến 60% so với chi phí tương đương với thực hiện tường bê tông. Và nó có ba lựa chọn thực hiện hoàn chỉnh cho linh hoạt thiết kế:

Bề mặt đá – bề mặt là đá bản địa hoặc nhập; đá màu và kích thước có thể được chỉ định để đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ.

Thảm thực vật – thường kết hợp các loài thực vật địa phương để bổ sung cho môi trường xung quanh. Sản phẩm kiểm soát xói mòn thúc đẩy thực vật, loại bỏ xói mòn và cung cấp gia cố lâu dài của hệ thống rễ.

Kiến trúc – veneer được thực hiện bằng việc xắp xếp đá chồng lên nhau hoặc một khuôn mặt bê tông phun – điêu khắc

Hệ thống SierraScape

Hệ thống SierraScape cũng có thể được sử dụng cho các ứng dụng giảm áp lực để hỗ trợ đất và gia cường tải trọng nền, cung cấp một giải pháp nhanh hơn và giá cả phải chăng hơn. Bởi vì nó có hiệu quả hỗ trợ hoàn toàn, bổ xung thêm so với giải pháp loại bỏ lớp cũ. Kết quả là: những bức tường nền tảng chi phí thấp hơn có cấu trúc tương đương với thi công thông thường, bao gồm cả chi phí tại chỗ. SierraScape bức tường giảm áp có thể được chỉ định cho xây dựng cơ bản và nhu cầu giữ hiện trạng, tường lũ và các dự án xây dựng hoặc phục hồi chức năng mới khác. Vật liệu chi phí thấp và thi công nhanh chóng làm cho họ các hệ thống của sự lựa chọn để thay thế bức tường trụ chống và giảm gia cố bê tông trong các bức tường nền sẵn có kết cấu. Chúng cũng là một giải pháp lý tưởng để phá hủy / thay thế các cấu trúc hiện có và có thể hỗ trợ hoàn toàn tại thiết kế mở rộng.

SierraScape ® Duy trì hệ thống tường Một thay thế chi phí thấp hơn để đúc tại chỗ và tường chắn bê tông khác, SierraScape ® Được thành lập Duy trì hệ thống tường là sự lựa chọn tốt hơn cho sự xuất hiện, hiệu quả và giá trị. Hàn kiểu dáng dây, Tensar ® […]