Sản phẩm đặc biệt

GSE đã phát triển các sản phẩm đặc biệt để cung cấp cho các giải pháp độc đáo. Cho dù sử dụng cho môi trường, Nuôi trồng thủy sản, dân dụng, đường hầm hoặc các ứng dụng đòi hỏi khác, sản phẩm GSE dễ cài đặt và xây dựng để tồn tại.

GSE AquaTank

GSE AquaTank là một phương tiện tiết kiệm, hiệu quả và an toàn để lưu trữ nước cho một loạt các ứng dụng nuôi trồng thuỷ sản. GSE AquaTank được chế tạo và đúc khuôn để tạo ra một bể chứa nước tạm thời nuôi trồng thủy sản không rò rỉ, rỉ sét, hoặc ăn mòn.

GSE AquaTank

AquaTanks trên mặt đất được sản xuất từ các loại nhựa có chất lượng cao nhất với độ bền kéo cao, độ bền và tuổi thọ. Sự ổn định nhiệt độ, chiều cao nổi bật, tính kháng hóa chất và khả năng chống lại sự phơi nhiễm tia cực tím là tốt nhất trong các tấm địa mạo hiện có.

GSE CurtainWall và GSE GundWall

GSE CurtainWall và GSE GundWall là các sản phẩm màng lưới dưới mặt đất. Chúng được thiết kế để ngăn chặn hoặc làm chệch dòng dòng chảy của tầng chứa nước dưới đất, dòng nước ngầm và vận chuyển chất lỏng dưới nước khác. / Các sản phẩm này được xây dựng từ chất lượng cao, polyethylene màng geomembrane chất lượng cao. Các sản phẩm bao gồm các khóa cơ bằng sáng chế gắn liền với các cạnh thẳng đứng của bảng màng. Khóa cơ học khác nhau về thiết kế và chức năng. GSE CurtainWall thích hợp nhất cho việc cài đặt kiểu rãnh, trong khi GSE GundWall thường được cài đặt với các kỹ thuật không tràn, rung và cài đặt.

GSE PolyLock

GSE PolyLock là một cấu hình HDPE bền, bền có thể đúc tại chỗ hoặc chèn vào bê tông ướt, để cho bề mặt hàn tiếp xúc khi kết thúc quá trình chuẩn bị bê tông. GSE Polylock là một giải pháp đã được kiểm chứng để gắn các màng địa hình HDPE trong các ứng dụng bể chứa.

GSE PolyLock

GSE là công ty đầu tiên phát triển dải bọc bê tông HDPE đùn cho các miếng gắn trên màng. GSE PolyLock là một cấu hình HDPE bền, bền có thể đúc tại chỗ hoặc chèn vào bê tông ướt, để cho bề mặt hàn tiếp xúc khi kết thúc quá trình chuẩn bị bê tông. Việc nhúng ngón tay neo cung cấp một neo cơ học có độ bền cao cho bê tông. Khi được lắp đặt và sử dụng đúng cách với màng, GSE PolyLock cung cấp rào cản rò rỉ nổi bật. Đây là hệ thống neo cơ khí đúc tại chỗ hiệu quả nhất và hiệu quả nhất cho HDPE.

GSE TunnelLiner

GSE TunnelLiner là một màng polypropylene rất linh hoạt được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng lót đường hầm hiệu suất cao. Lớp lót đường hầm cung cấp sự kết hợp độc đáo giữa an ninh, tính toàn vẹn và hiệu quả lắp đặt.

GSE TunnelLiner

Miêu tả:

GSE TunnelLiner là màng polyme polyethylene rất linh hoạt được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng lót đường hầm hiệu suất cao. Nó bao gồm một lớp lõi màu đen và hai lớp bên ngoài màu trắng, giúp dễ dàng kiểm tra trực quan. Cho dù được sử dụng trong thiết kế mới hoặc cài đặt lại, GSE TunnelLiner cung cấp sự kết hợp độc đáo về an ninh, tính toàn vẹn và hiệu quả lắp đặt.

Các ứng dụng:

Lót Đường hầm, Ngăn chặn dầu. / GSE GundShield
Polyethylene đã được chứng minh là vật liệu lót màng geomembrane phổ biến nhất, và điều này kéo dài đến các rãnh ngăn chặn dầu. Sự phổ biến này là do polyethylene cao UV và hóa chất kháng chiến thêm vào sự linh hoạt của nó. Thông qua sự phát triển của công nghệ nhựa, các geomembrane polyethylene ngày nay thể hiện khả năng chịu đựng nổi bật đối với sự nứt ứng suất và lão hóa. / GSE geomembranes được làm bằng chất lượng cao, polyethylene nguyên chất, thể hiện polyethylene khả năng kháng hóa chất tuyệt vời cho một giải pháp tuyệt vời để ngăn chặn tràn dầu. Các miếng geomembren polyethylene GSE có khả năng chống lại một số lượng lớn và kết hợp các hóa chất. Đây là tài sản của geomembrane polyethylene (HDPE) mật độ cao làm cho nó trở thành vật liệu lót được lựa chọn.

GSE GundShield

Giàn chứa dầu của GSE GundShield được xây dựng với polyethylene mật độ cao 40 triệu, với trọng tải bọt dày, trọng lượng thép mạ kẽm, và các đầu nhôm. GundShield của chúng tôi có sẵn ở cả hai màu trắng hoặc đen và chiều dài 100 bộ. Các sản phẩm GSE được sản xuất từ nhựa cao cấp kết hợp với chất chống oxy hoá và cacbon đen để tăng khả năng chống tia UV. Do cấu trúc hóa học của polyethylene sản phẩm GundShield của chúng tôi có nhiều ưu điểm so với PVC. GSE cũng cung cấp các sản phẩm như QuickContainment và decontamination pads để hỗ trợ các nỗ lực làm sạch.
Các ứng dụng
Chứa dầu.

Sản phẩm đặc biệt GSE đã phát triển các sản phẩm đặc biệt để cung cấp cho các giải pháp độc đáo. Cho dù sử dụng cho môi trường, Nuôi trồng thủy sản, dân dụng, đường hầm hoặc các ứng dụng đòi hỏi khác, sản phẩm GSE dễ cài đặt và xây dựng để tồn […]