Phụ gia IPAC giúp  dầu nhớt bảo vệ động cơ và các chi tiết động khác khỏi mài mòn, đóng cặn, ăn mòn, nước và điều kiện nhiệt độ vận hành cao. Các chất phụ gia của chúng tôi được sử dụng trong các loại dầu, chất lỏng và chất bôi trơn nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của ngành công nghiệp dầu, chính phủ và nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM).

IPAC phát triển và sản xuất các gói phụ gia được cân nhắc kỹ lưỡng nhằm đem lại hiệu quả hoạt động giữa một thị trường đầy thử thách và biến động. Phụ gia của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng phạm vi ứng dụng dầu nhớt rộng nhất. Khi kết hợp với dầu nhớt, nhiên liệu hoặc dầu mỡ, những phụ gia này được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất cho ứng dụng của bạn. IPAC sẽ làm việc với bạn để đảm bảo các sản phẩm của bạn đáp ứng hoặc vượt qua tất cả các quy định và yêu cầu.

IPAC có chuyên môn và các gói phụ gia cho hầu hết các loại chất bôi trơn, bao gồm:

 • Dầu ô & hộp số công nghiệp
 • Dầu động ô chở khách
 • Chất làm giảm nhiệt độ đông đặc
 • Phụ gia dầu mỡ
 • Các sản phẩm thị trường thứ cấp (after market)
 • Phụ gia dầu thủy lực máy kéo
 • Dầu động Diesel hạng nặng
 • Các thành phần, linh kiện
 • Phụ gia nhiên liệu
 • Chất cải thiện chỉ số Polymers/nhớt
 • Dầu hộp số tự động
 • Dầu thủy lực
 • Chất bắt dính

CÔNG NGHIỆP

Phụ gia thủy lực A/W. Phụ gia của chúng tôi được thiết kế để kéo dài tuổi thọ của hệ thống thủy lực tới hạn thông qua việc cung cấp khả năng chống ăn mòn và hiệu suất EP tuyệt đối đồng thời cung cấp khả năng chống rỉ sét cũng như độ ổn định nhiệt và ổn định oxy hóa. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng tất cả các thông số kỹ thuật chính của hệ thống thủy lực. Khi trộn phụ gia thủy lực A/W IPAC với tỷ lệ thích hợp, sản phẩm của bạn sẽ có tất cả các đặc tính bôi trơn cần thiết để bảo vệ hệ thống thủy lực khỏi ma sát và mài mòn, rỉ sét, oxy hóa, ăn mòn và tính khử.

Phụ gia dầu R&O, dầu tuabin. Phụ gia IPAC là một gói phụ gia dầu thủy lực và tua bin đa chức năng có chứa các chất tạo lớp phủ oxy hóa kim loại đem lại độ ổn định cho hợp chất và tuổi thọ lâu hơn cho chất lỏng. Những gói phụ gia này đem lại độ ổn định oxy hóa tuyệt vời và đặc tính chống rỉ sét & ăn mòn tuyệt đối. Công thức cho chất lỏng được sử dụng ở điều kiện ẩm ướt ở nhiệt độ và áp suất cao, chúng được thiết kế đặc biệt để chống lại quá trình hủy hoại oxy hóa do nhiệt độ cao khi tua bin hoạt động.

ĐƯỜNG TRUYỀN LỰC

Phụ gia dầu hộp số tự động. Phụ gia dầu hộp số tự động IPAC là các gói phụ gia đa dụng, rất ít tro được thiết kế để đáp ứng yêu cầu vận hành của hầu hết các hộp số. Gói phụ gia của chúng tôi đem lại độ ổn định nhiệt và oxy hóa, chống ăn mòn và mài mòn cao, độ bền chống rung và  tối ưu hóa đặc tính ma sát cũng như hiệu suất chống kết tủa và đóng cặn.

Phụ gia dầu thủy lực máy kéo. Phụ gia dầu thủy lực máy kéo của chúng tôi phù hợp với tất các các máy kéo OEMs chính, đem lại sự bảo vệ tuyệt đối sự ăn mòn bánh răng kể cả bánh răng ướt. Phụ gia của chúng tôi cũng đem lại sự ổn định nhiệt và ổn định oxy hóa và đã được chứng minh trong thực tiễn.

Phụ gia hộp số. Gói phụ gia cho hộp số của chúng tôi được thiết kế để đưa vào dầu nhớt cho ô tô, xe tải hạng nặng, và xe buýt số sàn & dẫn động cầu sau. Phụ gia ô tô & hộp số ông nghiệp IPAC giúp ngăn ngừa mài mòn, rỗ mòn, nứt và xây xát; bảo vệ chống lại quá trình oxy hóa, rỉ sét, ăn mòn đồng và tạo bọt; và đem lại tuổi thọ lâu hơn cũng như sự mượt mà khi sang số.

VỎ ĐỘNG CƠ

Dầu động . Với sự ra mắt nhanh chóng các yêu cầu và tiêu chuẩn mới cho dầu động cơ, các nhà máy trộn dầu đang đối mặt với những thách thức của việc thay đổi cách thức dầu động cơ được xây dựng. Phụ gia dầu động cơ xe khách IPAC tập trung vào việc mang lại hiệu suất hoạt động với những yêu cầu mới nhất không những thông qua việc liên tục ngăn chặn mài mòn và đóng cặn mà còn nâng cao chất lượng dầu nhằm tiết kiệm nhiên liệu.

Gói phụ gia của chúng tôi cũng làm tăng khả năng chống oxy và sự biến chất của dầu ở nhiệt độ cao. Đối với phụ gia cho dầu động cơ diesel hạng nặng, các gói phụ gia của chúng tôi giúp bảo vệ động cơ khỏi các vấn đề liên quan đến bồ hóng như tăng độ nhớt và lọc dầu kín. Duy trì khả năng bôi trơn nhằm ngăn ngừa mài mòn và đóng cặn quá mức trong động cơ sử dụng nhiên liệu có hàm lượng lưu huỳnh thấp và cao là một thách thức gặp phải khi sử dụng phụ gia IPAC. Chúng tôi cung cấp một dải sản phẩm rộng nhằm đáp ứng cả các yêu cầu kỹ thuật trong quá khứ cũng như tương lai.

PHỤ GIA DẦU

Phụ gia dầu mỡ đa chức năng IPAC là một phụ gia không chứa kim loại, áp suất tới hạn sử dụng trong dầu mỡ. Nó có thể thay thế công nghệ kim loại nặng hiện tại của bạn tron gkhi vẫn duy trì hoặc cải thiện tải trọng cao của Timken và tối thiểu hóa xước mòn khi kiểm tra 4 bóng. It has a lower treat than your traditional “mixing” of components. Nó rất dễ sử dụng vì nó có dạng lỏng. Nó thân thiện với môi trường và được đăng ký trên toàn cầu.

PHỤ GIA NHIÊN LIỆU

Phụ gia nhiên liệu IPAC đóng một vai trò quan trọng trong việc giảm đóng cặn ở van và buồng đốt của ô tô. Nó làm giảm các vấn đề khi khởi động nguội, khí thải và làm tăng hiệu quả nhiên liệu. Phụ gia nhiên liệu IPAC có thể được cho thêm vào với số lượng nhỏ để cải thiện hiệu suất hiện tại hoặc đem lại những hiệu quả mong muốn. Những phụ gia này được pha vào nhiên liệu xăng hoặc dầu diesel để cải thiện hiệu suất hoặc khắc phục các khuyết điểm.

THỊ TRƯỜNG THỨ CẤP

Khi làm việc với IPAC, bạn có thể tin tưởng vào dịch vụ và hỗ trợ toàn diện giúp đơn giản hóa việc kinh doanh của bạn. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ về kỹ thuật và tiếp thị, kiểm tra hiệu suất và hỗ trợ điều tiết. IPAC có đầy đủ dải sản phẩm thị trường thứ cấp với các linh kiện chuyên dụng, các gói tùy biến riêng cho xăng và dầu diesel, bộ tăng cường octane và xử lý dầu động cơ.

CÁC THÀNH PHẦN

IPAC có thể đem đến cho bạn một dải sản phẩm Cải thiện độ nhớt (VIIs) lớn, cho dù sản phẩm bạn quan tâm đến là chất lỏng hay chất rắn. Polymer của chúng tôi được lựa chọn cẩn thận, được thêm vào chất bôi trơn để cải thiện phạm vi nhớt hiệu quả, được thiết kế đặc biệt cho thị trường chất bôi trơn, không giống như nhiều loại polymer được bán ra thị trường dưới dạng VIIs ngày nay. Nó làm đặc quả dầu một cách hiệu quả khi nhiệt độ tăng. Điều này có nghĩa là hiệu quả bôi trơn của dầu khoáng có thể được mở rộng theo phạm vi nhiệt độ rộng hơn. Sự cân bằng giữa hiệu quả làm đặc và độ ổn định trượt rất quan trọng khi lựa chọn một polymer để sử dụng làm chất tăng độ nhớt. IPAC VIIs đem lại độ ổn định nhiệt và ổn định oxy hóa cao nhất có thể khi đưa vào sản phẩm của bạn.

Các thành phần này chủ yếu được sử dụng trong các loại dầu động cơ đa cấp, dầu hộp số, dầu hộp số tự động, dầu trợ lực tay lái, dầu nhờn, và một số loại dầu thủy lực khác.

Một lựa chọn polymer quan trọng khác là Chất làm giảm nhiệt độ đông đặc (PPD), và dòng sản phẩm PPD của IPAC được lựa chọn cẩn thận để thu được chất bôi trơn an toàn nhất ở nhiệt độ thấp nhất. PPD được sử dụng để cho phép dầu khoáng hoạt động hiệu quả ở nhiệt độ thấp, loại bỏ các tác hại của sáp và các vấn đề kết tinh có thể gặp phải khác.

Dòng sản phẩm Polybutenes của chúng tôi ổn định về mặt hóa học và chịu được oxy hóa do nhiệt độ và ánh sáng vừa phải. Tất cả các cấp đều có màu trắng nước, hydrophobic và không độc. Các sản phẩm của chúng tôi có phân bố trọng lượng phân tử hẹp và hàm lượng lưu huỳnh không đáng kể. Những polymer hydrocarbon không phân cực này có độ hòa tan cao trong các môi trường chất béo, thơm và clo và tương thích với nhiều loại vật liệu hữu cơ khác nhau.

Tackifiers được sử dụng để tạo ra dầu nhờn và dầu nhớt yêu cầu đặc tính chống nhỏ giọt và/hoặc đặc tính bám dính, và dòng sản phẩm tackifier của IPAC đem lại hiệu suất mà bạn cần để đạt được các mục tiêu này. Hãy nhìn vào các polyisobutylene cao phân tử chuỗi dài của chúng tôi được pha loãng trong dầu parafin oxy hóa ổn định nhằm giúp bạn giải quyết những thách thức gặp phải.

Tất cả các dịch vụ của chúng tôi đều dịch vụ cao cấp! Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, bao gồm một chuỗi cung ứng hiệu qua đem lại các lợi ích hữu hình cho khách hàng. Trong khi các nhà sản xuất đều phân loại dịch vụ tiêu chuẩn và dịch vụ cao cấp (mất chi phí), tất cả các dịch vụ của IPAC đều là dịch vụ cao cấp!

Đóng đóng hàng tiêu chuẩn:

IPAC sử dụng thùng chất lượng. Chúng tôi khuyến khích khách hàng kết hợp các đơn hàng để tận dụng khoảng trống khi vận chuyển từ cùng một địa điểm.

Đóng container xuất khẩu:

Chúng tôi có thể lấp đầy các conainer 20 ft. hoặc 40 ft. ngoại trừ những nơi bị cấm do hạn chế về trọng lượng.

Thời gian cung cấp:

IPAC có thời gian cung cấp cạnh tranh hàng đầu đối với các sản phẩm của chúng tôi. Khoảng thời gian cung cấp này thường được áp dụng và phản ánh thời gian cần thiết để xử lý và chuẩn bị đơn hàng của khách hàng một cách an toàn và hiệu quả về chi phí. Thời cung cấp dưới đây được thể hiện theo ngày làm việc. Đây là thời gian điển hình bắt buộc từ khi nhận đơn đặt hàng đến khi giao hàng.

Phụ gia dầu (Ngày theo lịch)

Theo dung tích, Sản xuất theo yêu cầu   10 – 14 ngày

Theo đóng thùng, Sản xuất theo yêu cầu 10 – 14 ngày

Thời gian cung cấp tiêu chuẩn này áp dụng cho hầu hết các phụ gia nhiên liệu và dầu của chúng tôi và được dựa trên các yêu cầu về đường sắt và phương tiện vận chuyển. Đại diện chăm sóc khách hàng IPAC CSR của bạn sẽ cung cấp thời gian cung cấp cụ thể cho các sản phẩm bạn đã đặt mua.

Bốc dỡ hàng hóa:

IPAC sử dụng một bộ tiêu chuẩn cơ bản để đảm bảo hoạt động bốc dỡ hàng hóa được hiệu quả và trơn tru. Vui lòng liên hệ đại diện thương mại IPAC/CSR của bạn để đề xuất các yêu cầu đặc biệt.

Độ sạch của bồn chứa:

IPAC yêu cầu bên vận chuyển cung cấp xe chở hàng vận chuyển đường bộ sạch, khô tại địa điểm vận chuyển với một giấy chứng nhận vệ sinh bất kể tính chất của hàng hóa. Các trường hợp ngoại lệ có thể được chấp nhận với sự đồng ý trước bằng văn bản.

Thời gian chất hàng tiêu chuẩn:

Package   7:00 AM – 4:00 PM    Thứ Hai – Thứ Sáu

Bulk      7:00 AM – 4:00 PM    Thứ Hai – Thứ Sáu

Lượng đặt hàng tôi thiểu:

Theo thùng: 4 thùng

Theo dung tích:1,000 gal.

Thời gian dỡ tải:

Hãng vận tải của IPAC cho phép hai giờ để dỡ tải. Sai hai giờ, lệ phí theo giờ sẽ được định giá bởi hãng vận tải.

Vận chuyển và giao hàng:

Chúng tôi đã lựa chọn một số lượng hạn chế các đối tác tin cậy và chất lượng để đảm bảo sản phẩm của bạn được cung cấp không bị hư hại, đúng thời điểm và địa điểm.

Vận chuyển đường sắt:

Tiền lưu bãi toa xe (IPAC cung cấp toa tàu): Tiền giữ hàng quá hạn sẽ được tính sau 7 ngày miễn phí. Ngày miễn phí tính từ ngày phân phối cho đến khi coi như đã nhận. Tất cả các điều khoản và điều kiện về vận chuyển đường sắt sẽ được thỏa thuận trước khi đặt hàng. Vui lòng liên hệ đại diện thương mại IPAC của bạn để bàn bạc về tải trọng và lựa chọn.

Liên hệ chính/Xử lý đơn hàng:

IPAC có một bộ phận chăm sóc khách hàng tập trung, đa ngôn ngữ ở in Dublin, CA.

CSKH (quốc tế)    (800) 720-7949

CSKH (sau giờ làm việc)    (925) 765-0210

Để có danh sách liên hệ chi tiết của IPAC, vui lòng liên hệ đại diện thương mại.

Nhập lệnh đặt hàng và Ghi nhận:

IPAC cam kết ghi nhận tất cả những đơn đặt hàng nhận được trong giờ làm việc thông thường (7:30 AM đến 5:00 PM PST), trong vòng 24 giờ kể từ ngày nhận. Thời gian cung cấp của chúng tôi được tính từ thời điểm đơn đặt hàng được ghi nhận trên hệ thống. Việc ghi nhận đơn đặt hàng của bạn sẽ được thực hiện trong vòng 24-48 giờ kể từ ngày nhập lệnh, được gửi qua fax hoặc e-mail tùy theo yêu cầu của bạn. IPAC liên tục hiện đại hóa chuỗi cung ứng để các yêu cầu đặt hàng qua điện thoại có thể được xác nhận tại thời điểm đó, mà không phải thiết lập lại lịch sản xuất hay vận chuyển.

Chất lượng an toàn:

Chính sách an toàn và môi trường của IPAC yêu cầu tất cả các sản phẩm của chúng tôi có thể được sản xuất và sử dụng an toàn. Điều này có nghĩa là IPAC không chỉ tuân thủ các yêu cầu pháp lý liên quan mà còn liên tục cải thiện tất cả các vấn đề sức khỏe, an toàn và bảo vệ môi trường. Cụ thể, IPAC sẽ cung cấp thông tin cho khách hàng để đảm bảo việc vận chuyển, lữu trữ và sử dụng sản phẩm của chúng tôi được thực hiện một cách an toàn và có trách nhiệm.

Chính sách miễn trừ:

IPAC hoạt động với một chính sách miễn trừ đối với việc cung cấp tất cả các sản phẩm. Chúng tôi sẽ không giao hàng không đáp ứng được những quy định củ thể được thỏa thuận chung, được phân tích bằng các phương pháp đã được hai bên thỏa thuận. Giấy chứng nhận phân tích (CA) lưu giữ các phân tích thực tế cho mỗi lô sẽ được đi kèm với từng lô hàng.

Đặt hàng nhanh (QTA’s):

Nếu bạn có nhu cầu đặt hàng nhanh (QTA), chúng tôi sẽ làm tất cả mọi thứ trong khả năng của chúng tôi để có được đơn đặt hàng sớm nhất có thể mà không làm trì hoãn các đơn hàng khác. Xin lưu ý rằng có thể có thêm chi phí cho việc việc sản xuất đơn hàng nhanh. Những khoản phí này sẽ được giải thích cho bạn trước khi xử lý đơn hàng.

Đặt hàng lẻ:

IPAC cung cấp đặt hàng lẻ với phí $250.00 mỗi truckload. Xin lưu ý rằng hàng lẻ cũng phụ thuộc vào khác biệt chênh lệch tải trọng của từng khoang chứa. Đây không phải phí của chúng tôi mà là phí của hãng xe tải.

Đặt hàng vận tải đường ray:

Chúng tôi cung cấp hàng hóa vận chuyển qua đường ray.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và dịch vụ của IPAC, vui lòng liên hệ đại diện thương bạn hoặc bộ phận CSKH (800) 720-7949.

International Petroleum and Additives Company Inc. (IPAC) đã tham gia vào thị trường phụ gia trong mười năm nay. Ban đầu, công ty chúng tôi đã bắt nguồn từ việc cung cấp các chất phụ gia cho khách hàng và đem đến cho họ những lựa chọn hiệu quả về chi phí nhằm giải quyết các vấn đề. Sự phát triển của chúng tôi là kết quả của tiền đề đơn giản đó, và chúng tôi chưa bao giờ từ bỏ phương châm của chúng tôi – đem đến cho bạn chất phụ gia với chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất có thể. Triết lý này kết hợp với chuyên môn của chúng tôi trong lĩnh vực phụ gia dầu có thể đem lại thành công cho bạn, ngày nay và trong tương lai. Làm việc cùng mục tiêu này trong đầu, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể tiếp tục phát triển cùng với khách hàng của chúng tôi.

Sứ mệnh của IPAC rất đơn giản. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong khi xây dựng mối quan hệ vững chắc trong suốt chuỗi cung ứng. Điều này đảm bảo có thể cung cấp với chi phí thấp nhất có thể. Chúng tôi thực hiện điều này bởi vì chúng tôi biết khách hàng muốn gì – một sự cung ứng đáng tin cậy với mức giá tốt nhất. Chúng tôi luôn luôn xây dựng chính bản thân và tăng cường năng lực sản xuất. Chúng tôi cũng phát triển những sản phẩm và chương trình mới nhằm đáp ứng nhu cầu luôn luôn thay đổi của khách hàng. Chúng tôi tập trung vào khách hàng, bằng cách giữ nhu cầu của bạn trong đầu, chúng tôi biết chúng tôi sẽ tiếp tục đáp ứng mục tiêu đôi bên cùng có lợi. Chúng tôi cố gắn để sản xuất, thử nghiệm và đem lại sản phẩm chất lượng đáp ứng hoặc vượt qua các tiêu chuẩn công nghiệp. Bạn có thể dựa vào kiến thức của chúng tôi về sản phẩm, thị trường và ngành công nghiệp để tiếp tục cạnh tranh với đối thủ.

Chúng đôi đa dạng hóa sản phẩm và cung cấp một dải các sản phẩm trong nhiều nhóm khác nhau. Tất cả các sản phẩm của IPAC đều phải trải qua thử nghiệm trong phòng thí nghiệm nghiêm ngặt cho các yêu cầu và thông số kỹ thuật mới nhất. Đội ngũ nghiên cứu của chúng tôi liên tục phấn đấu để đáp ứng và vượt qua các yêu cầu về hiệu suất mới. Cuối cùng, mọi thông số về chất lượng đượcy êu cầu từ người dùng cuối đều được đáp ứng mà không có ngoại lệ. Nhân viên bán hàng tại IPAC, Inc. được đào tạo chuyên nghiệp để tư vấn, hướng dẫn và giúp bạn giải quyết các thách thức về dầu bôi trơn. Là một nhóm, một đội ngũ chuyên nghiệp IPAC đem lại cho bạn hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ gia, hóa chất chất bôi trơn. Chúng tôi nóng lòng được cung cấp hướng dẫn và hỗ trợ sản phẩm cho từng khách hàng baast kể quy mô hay ngành công nghiệp. Khi cần thiết, sự hợpt ác giữa các nhà hóa học và kỹ thuật viên phòng thí nghiệm sẽ được sắp xếp để đáp ứng các nhu cầu và thay đổi mới nhất trong côn nghệ. Chúng tôi coi từng khách hàng cá nhân là những điều quan trọng nhất với chúng tôi. Chúng tôi tự vào mang lại dịch vụ cá nhân và sự quan tâm mà khách hàng xứng đáng nhận được. Với nhiều sản phẩm và giải pháp linh hoạt, IPAC thực sự cung cấp các dịch vụ đẳng cấp thế giới.

Khách hàng của chúng tôi thu được nhiều lợi ích từ những báo giá kịp thời, giá thấp, sản phẩm chất lượng cao, giao hàng nhanh, phát triển sản phẩm mới và chú ý tới từng cá nhân. Tính chuyên nghiệp, toàn vẹn, trung thực, cam kết và tin cậy là những yếu tố chung của văn hóa và trong cách kinh doanh của chúng tôi.

Tôi xin mời các bạn trải nghiệm cách IPAC kinh doanh! Chúng tôi trông chờ được làm việc với bạn.

Trân trọng,