MASTERPREN 2003 là loại màng chống thấm đươc cấu tạo bởi hợp chất dẻo nhiệt, hỗn hợp bitum cải tiến, gia cố với hệ thống lưới sợi gia cường không dệt gốc Polyester nhằm chịu được tác động cơ học cao nhất.

1.Công dụng
MASTERPREN 2003 được đề nghị sử dụng chống thấm cho các mặt trên hoặc dưới các kết cấu bê-tông có phủ lớp hoàn thiện. Ứng dụng bao gồm:
• Mái dốc và mái bằng.
• Sân thượng, ban công, mái hiên.
• Hồ chứa nước, hoặc hồ xử lý nước

2.Đặc điểm
Không cho hơi nước thoát qua Bảo vệ bề mặt bêtông không bị thẩm thấu nước.
Độ co giãn cao  Chịu được vết nứt mà không rách.
Mặt trên có lớp cát khóang tự nhiên  Tiết kiệm chi phí nhân công do hạn chế được sự  bám dính của màng chống thấm vào nhau hoặc các bề mặt khác.
Nhiệt độ giới hạn thi công cao  Có thể thi công tốt trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt.
Chịu được hoá chất tốt Cho phép sử dụng tiếp xúc với các loại hoá chất thông thường
Màng chống thấm theo công thức APP Tăng cường tuổi thọ và chiụ được nhiệt độ thấp. Bền lâu.
Chịu được không khí ô nhiễm  Tuổi thọ không bị ảnh hưởng trong môi trường công nghiệp hoặc ô nhiễm.

3.Hướng dẫn sử dụng
Chuẩn bị bề mặt
Việc chuẩn bị bề mặt tốt sẽ làm tăng hiệu quả tối đa của vật liệu. Bề mặt phải cứng, sạch, khô và không còn dính vữa yếu, dầu, nhớt hoặc các chất bẩn khác.
Trám các hư hỏng trên bề mặt như lỗ tổ ong, lỗ hổng,… bằng vữa sửa chữa EMACO để tạo bề mặt bằng phẳng. Sửa chữa các vết nứt trên mặt bằng phương pháp bơm hoặc trét tùy theo nguyên nhân nứt. Trám các khe giãn nở bằng SONOLASTIC NP1 hoặc MASTERFLEX 700 (tham khảo tài liệu riêng).
Chi tiết: Các góc chi tiết trong, ngoài, các khe xây dựng và ống xuyên sàn, ống dẫn lạnh, chi tiết phiểu thu vv..phải được khảo sát kỹ trước khi tiến hành chống thấm.

Góc trong và ngoài: nên được mài nhẵn các góc vuông sắc cạnh, giữa vách và nền nên sử dụng vữa EMACO để thi công vai chân tường.

Khe co giãn: thi công Masterflex 700 trước khi chống thấm. Thi công với điểm dừng màng ở ngay cạnh của khe.

Ống thoát hơi: nên đặt các ống thoát hơi để thoát khí và hơi nước ở bề mặt bê-tông hoặc bề mặt tấm cách nhiệt (nếu có ).

MASTERPREN 2003 là loại màng chống thấm đươc cấu tạo bởi hợp chất dẻo nhiệt, hỗn hợp bitum cải tiến, gia cố với hệ thống lưới sợi gia cường không dệt gốc Polyester nhằm chịu được tác động cơ học cao nhất. 1.Công dụng MASTERPREN 2003 được đề nghị sử dụng chống thấm cho các mặt trên […]