Địa kỹ thuật – Geomembranes

Geomembranes là sản phẩm được sử dụng rộng rãi nhất để ngăn chặn chất thải rắn (như lót chôn lấp), khai thác mỏ và các ứng dụng ngăn chặn nước.

GSE Nhiệt độ cao Geomembrane 60 (1,5) – 120 (3,0) mil (mm)

Sự miêu tả: GSE Geomembrane Nhiệt độ cao là màng địa chất HDPE được thiết kế đặc biệt, có thể giữ được các đặc tính cơ lý và vật lý khi tiếp xúc với nhiệt độ lên tới 100oC (212oF). Đây là một công thức sáng tạo tận dụng hiệu suất nhiệt độ cao của nhựa cách mạng và tính ổn định nhiệt của gói ổn định độc quyền của GSE. Nó cung cấp tăng cường hiệu suất cơ học và sự ổn định hóa học được cải thiện ở nhiệt độ cao hơn so với các đặc tính truyền thống của địa polyme.

GConductive Geomembranes

Vị trí rò rỉ: Conductive Geomembranes để phát hiện Leak Nhanh. / GSE hiểu rằng đôi khi sự rò rỉ xảy ra như: Một công cụ vô tình bị bỏ rơi, đá quá khổ, hoặc máy móc được sử dụng để đặt vật liệu che phủ có thể gây ra điểm rò rỉ hoặc lỗ hổng trong màng. Chúng tôi cũng hiểu những thách thức để tìm ra rò rỉ một cách dễ dàng và sửa chữa chúng một cách nhanh chóng, trước khi các vấn đề phát triển có thể kết thúc trong thời gian chi phí, tiền bạc hoặc thiệt hại cho danh tiếng của bạn. / Tìm rò rỉ: Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng cách hiệu quả nhất để phát hiện rò rỉ là bằng cách sử dụng các cuộc khảo sát ELI (Electical Liner Integrity). Phương pháp kiểm tra Spark được sử dụng cho các ứng dụng tiếp xúc và phương pháp lưỡng cực được sử dụng khi lớp lót được phủ đất hoặc nước. Theo một nghiên cứu về rò rỉ chất thải và chất lượng (Beck, 2012), nếu không có cuộc khảo sát địa lý, có khả năng vượt quá tỷ lệ rò rỉ hoạt động (ALR) 22,2% và chỉ có một xác suất là 7,1% nếu Phương pháp Dipole đã sử dụng. Tuy nhiên, nếu cả hai một bài kiểm tra màng phủ tiếp xúc và một cuộc khảo sát Dipole được thực hiện, xác suất sẽ giảm xuống 0,00001%.

Vị trí rò rỉ Liners (hàng loạt)

Đó là lý do tại sao GSE đã phát triển Leak Location Liner, một màng địa kỹ thuật hiệu suất cao với lớp đáy đùn dẫn điện. Với Leak Location Liner, các cuộc điều tra Spark và Dipole có thể được tiến hành trên cả các ứng dụng bị che phủ và vùi lấp, giúp làm giảm khả năng vượt quá Mức rò rỉ hàng loạt (ALR). Lớp dẫn điện cho phép phát hiện các vết nứt trên các nếp nhăn và các bề mặt không dẫn điện khác, và cho phép lót lại được thường xuyên khi cần thiết, ngay cả sau khi đã đặt vật liệu phủ.
Lớp lót có sẵn với một bề mặt trắng tùy chọn, phản chiếu ánh sáng mặt trời để giảm nhiệt độ của lớp lót và giảm nếp nhăn. Một bề mặt kết cấu tùy chọn cũng có sẵn, giúp ổn định lớp lót, và các đặc tính bề mặt của kết cấu có thể thay đổi ở mỗi bên của màng

Địa kỹ thuật hiệu suất cao GSE – Geomembranes

Địa kỹ thuật hiệu suất cao GSE được sản xuất với chất lượng cao nhất được chế tạo đặc biệt cho các geomembranes linh hoạt. Một lớp carbon cao cấp được sử dụng kết hợp với kích thước hạt nhỏ để tăng cường sức đề kháng với tia UV.
Sản phẩm này được sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi tính kháng hóa chất tuyệt vời và tính bền.

Địa kỹ thuật: màng HDPE

Màng GSE HDPElà sản phẩm được ưa thích cho các dự án lót yêu cầu độ thấm thấp, đặc biệt hóa chất và tính năng chống tia cực tím, làm cho chúng rất hiệu quả về chi phí cho nhiều ứng dụng.

Địa kỹ thuật: Khung hình HDPE

Các tấm địa kỹ thuật có kết cấu GSE HDPE có sẵn với bề mặt kết cấu đơn hoặc hai mặt có cường độ cắt cực cao và hiệu suất đa trục cao nhất được cung cấp trên thị trường. Sản phẩm của chúng tôi có một lịch sử đã được chứng minh của sự thành công trong nhiều ứng dụng lót.

Địa kỹ thuật: màng LLDPE

Màng GSE LLDPE được thiết kế cho các ứng dụng ngăn chặn chất thải đòi hỏi sự linh hoạt và hiệu quả kéo dài. Các đặc tính kéo căng của chúng tôi làm cho các lớp màng màng tráng màng LLDPE trở thành giải pháp hoàn hảo cho các ứng dụng, trong đó tính linh hoạt và độ giãn dài là quan trọng nhất.

Địa kỹ thuật: màng LLDPE cường lực

Nếu bạn yêu cầu hiệu suất ma sát tăng lên, tính linh hoạt và độ dãn, thì các mặt nạ địa lý kết hợp GSE LLDPE là sự lựa chọn sản phẩm tốt nhất. Bề mặt kết cấu cao cấp của chúng tôi cho phép tăng ma sát giữa hai lớp và thiết kế dốc dốc trong các ứng dụng.

Địa kỹ thuật: GSE Proflex

GSE ProFlex là một geomembrane copolyme propylene / ethylene được sản xuất từ một công thức nhựa được thiết kế để cung cấp chất lượng màng với sự linh hoạt tuyệt vời, cải thiện tính đàn hồi và chống lại sự đâm thủng. Những đặc tính này đảm bảo sự kéo dài đa cực tối đa để phù hợp với độ dàn khác nhau. GSE ProFlex là lý tưởng cho hầu hết các ứng dụng màng tế bào và các lợi ích chính để lắp đặt được cung cấp bởi hệ số giãn nhiệt thấp và cửa sổ nhiệt độ hàn rộng.

Địa kỹ thuật – Geomembranes Geomembranes là sản phẩm được sử dụng rộng rãi nhất để ngăn chặn chất thải rắn (như lót chôn lấp), khai thác mỏ và các ứng dụng ngăn chặn nước.