BITUMAT POLYGLAS là màng bitum đúc sẵn, chất lượng đặc biệt cao, hàm chứa hợp chất chống thấm đặc biệt, được gia cường kép bằng lưới sợi polyeste không dệt và lưới sợi thủy tinh. Hợp chất chống thấm đặc biệt trong BITUMAT POLYGLAS được chế biến từ bitum và Attactic  Polypropylene  (APP) tạo khả năng đàn hồi và linh hoạt cao hơn, và được gia cường thêm bằng nhựa nhiệt dẻo Polyme (TP) và chất đồng trùng hợp đàn hồi dẻo (EPC) cho khả năng kháng nhiệt cao, độ giãn dài và độ linh hoạt ở nhiệt độ thấp lớn hơn. Hợp chất được ổn định bằng khoáng chất (MS) tạo khả năng chịu va đập, kháng UV và độ bền. Hợp chất chống thấm cao cấp được gia cường bằng lưới polyeste không dệt để tăng cường độ bền chắc. Lớp gia cường thứ hai bằng sợi thủy tinh được ép lên mặt màng để tăng cường khả năng ổn định. Sự kết hợp này tạo ra loại màng kháng thủng, chống nứt nẻ và khả năng ổn định kích thước đặc biệt cao. Nguồn nguyên liệu độc quyền chất lượng cao kết hợp với quy trình công nghệ nổi trội của BUTIMAT mang lại cho màng chống thấm BUTIMAT có độ tin cậy cao.

1.Đặc điểm

*  Kín nước hoàn toàn.

*  Kháng lão hóa và phong hóa rất tốt.

* Liên kết mối nối rất hiệu quả.

* Đàn hồi ở nhiệt độ thấp.

* Ổn định ở nhiệt độ cao.

* Khả năng kháng thủng và va đập rất cao

* Được ứng dụng cho bề mặt lộ thiên và được che phủ khác nhau.

* Độ bền kéo và kháng xé cao

* Đặc tính đẳng hướng

* Tăng cường khả năng kháng thủy tĩnh.

2.Ứng dụng

BITUMAT POLYGLAS là loại màng chống thấm lý tưởng cho các khu vực chịu tải nặng, như mái chịu giao thông hoặc để thiết bị lớn, cầu, đường hầm, bể ngầm, chống thấm lớp dưới hoặc những khu vực đòi hỏi độ bền chắc, khả năng chịu va đập và/hoặc sự ổn định kích thước.

BITUMAT POLYGLAS là màng bitum đúc sẵn, chất lượng đặc biệt cao, hàm chứa hợp chất chống thấm đặc biệt, được gia cường kép bằng lưới sợi polyeste không dệt và lưới sợi thủy tinh. Hợp chất chống thấm đặc biệt trong BITUMAT POLYGLAS được chế biến từ bitum và Attactic  Polypropylene  (APP) tạo khả […]