BITUMAT  GLASFLAME là màng bitum đúc sẵn, hiệu suất cao, hàm chứa hợp chất chống thấm đặc biệt, được gia cường bằng lưới sợi thủy tinh không dệt. Hợp chất chống thấm đặc biệt BITUMAT được chế biến từ bitum và Attactic  Polypropylene  (APP) tạo khả năng đàn hồi và linh hoạt cao hơn, và được gia cường thêm bằng nhựa nhiệt dẻo Polyme (TP) và chất đồng trùng hợp đàn hồi dẻo (EPC) cho khả năng kháng nhiệt cao, độ giãn dài và độ linh hoạt ở nhiệt độ thấp lớn hơn. Hợp chất được ổn định bằng khoáng chất tạo khả năng chịu va đập, kháng UV và độ bền. Hợp chất chống thấm cao cấp này được gia cường bằng sợi thủy tinh chống mục nát, ổn định kích thước, có độ bền cao. Nguồn nguyên liệu độc quyền chất lượng cao kết hợp với quy trình công nghệ nổi trội của BUTIMAT mang lại cho màng chống thấm BUTIMAT có độ tin cậy cao.

1. Đặc tính

*  Kín nước hoàn toàn.

*  Kháng lão hóa và phong hóa rất tốt.

* Liên kết mối nối rất hiệu quả.

* Đàn hồi ở nhiệt độ thấp.

* Ổn định ở nhiệt độ cao.

* Tiết kiệm nhân công.

* Được ứng dụng cho bề mặt lộ thiên và được che phủ khác nhau.

* Ổn định kích thước

* Chống mục nát

* Bề mặt phủ màng nhôm lý tưởng làm tấm che tường lộ thiên.

2.Ứng dụng

GLASFLAME là màng chống thấm đa dụng, có thể ứng dụng rất tốt cho hệ một lớp hoặc đa lớp, chống thấm công trình ngầm, bãi đỗ xe nhiều tầng, bể chứa, kênh, mương, bể bơi hoặc các kết cấu yêu cầu vật liệu chống thấm hiệu suất cao. Nó phù hợp nhất cho lớp đầu tiên trong hệ thống chống thấm đa lớp.

BITUMAT  GLASFLAME là màng bitum đúc sẵn, hiệu suất cao, hàm chứa hợp chất chống thấm đặc biệt, được gia cường bằng lưới sợi thủy tinh không dệt. Hợp chất chống thấm đặc biệt BITUMAT được chế biến từ bitum và Attactic  Polypropylene  (APP) tạo khả năng đàn hồi và linh hoạt cao hơn, và […]