Băng tải gầu nâng, cao su lõi thép, lõi sợi, chịu nhiệt, tấm cao su …

Băng tảinhám, lưới, ép mếch. PTFE, PVC, PU, PE, Silicon, Cotton, Teflon …

Các phụ kiện đi kèm (kẹp nối băng tải, băng keo chịu nhiệt, bulong bắt gầu…)

1. Băng tải bố EP 
Băng tải ký hiệu EP là băng tải có vải bố chịu lực bằng sợi tổng hợp Polyester làm sợi dọc và sợi Nylon (Nylon 66) làm sợi ngang. Băng tải EP có đặc điểm sau:

-Độ dãn băng tải rất nhỏ làm cho hành trình khởi động ngắn hơn do vậy thiết kiệm điện hơn.

-Băng chuyền khởi động êm đặc biệt là đối với các băng chuyền có độ dài lớn.

-Chịu ẩm tốt hơn các loại bố khác vì sợi Polyester có đặc điểm chịu ẩm-nước rất tốt do đó tuổi thọ băng kéo dài hơn đặc biệt khi gặp ẩm cao.

-Chịu nhiệt rất tốt khi dưới 150 độ C và  chịu hóa chất cực tốt.

2. Băng tải NN

Băng tải bố NN:gồm sợi dọc/ ngang đều là Nylon, có các thành phần gồm: cao su mặt trên,  lớp bố, cao su mặt dưới. Lớp bố của băng tải loại này duy trì sức căng cũng như tạo độ bêncho kết cầu băng tải, chịu lực nén và kéo tải, chịu nhiệt 100C tới 600C.

Băng tải EP có đặc điểm sau:

-Cường lực chịu tải lớn: Bố NN có thể chịu tải gấp 5 lần so với sợi Cotton.

– Chịu lực va đập lớn: Sợi Nylon là loại sợi tổng hợp chiự lực va đập rất tốt nên các tác động ngoại lực hầu như không ảnh hưởng tới chất lượng bố chịu lực và tính ưu việt mềm dẻo cũng là 1 ửu điểm vượt trội của băng tải loại này.

-Chịu axit, chịu nước, Alkali và một số loại hóa chất khác.

-Chống được lão hóa do gâp khúc uốn lượn nhiều trong sử dụng và thích ứng với các rulô có đường kinh nhỏ tốt hơn các lợi bố chịu lực khác.

– Tăng cường sự bám dính giữa sợi và cao su đồng thời giảm thiểu việc tách tầng giữa các lớp bố.

-Rất bền nếu phải hoạt động trong môi trường nhiệt độ thấp.

– Độ dai cực lớn, nhẹ và làm tăng lên sức kéo của Môtơ dẫn đến giảm tiêu thụ điện.
3. Băng tải PVC:
Băng tải PVC được sử dụng phổ biến trong nghành thực phẩm ,dược như các ngành sản xuất chế biến bánh kẹo ,thủy hải sản ,trái cây,ngành in ,thuốc lá….Băng tải có độ mài mòn, dai hơn cao su ,thường có màu trắng hoặc màu xanh.

Băng tải gầu nâng, cao su lõi thép, lõi sợi, chịu nhiệt, tấm cao su … Băng tảinhám, lưới, ép mếch. PTFE, PVC, PU, PE, Silicon, Cotton, Teflon … Các phụ kiện đi kèm (kẹp nối băng tải, băng keo chịu nhiệt, bulong bắt gầu…) 1. Băng tải bố EP  Băng tải ký hiệu EP […]