Chúng tôi sử dụng các loại vải chất lượng thủy tinh cao kết hợp với mức độ cao theo công thức đặc biệt của vật liệu PTFE để sản xuất siêu mịn, lớp phủ bề mặt bóng cao. Ngoài việc cung cấp các tính chất ứng dụng tuyệt vời, chịu mài mòn, ma sát thấp và kháng hóa chất, các loại vải này chịu nhiệt độ ổn định từ -170°C đến 260°C. Bởi vì phẩm chất của sản phẩm là không độc, không mùi và không vị, sản phẩm đã được chấp thuận bởi FDA cho bao bì thực phẩm, chế biến và xử lý.

1/ Băng tải Teflon (PTFE)

Mô tả:
Vải cốt thủy tinh có tráng phủ Silicone có đặc điểm khá giống với vải cốt thủy tinh có tráng phủ PTFE: chịu nhiệt độ tốt (230°C), chịu hóa chất tốt và khả năng cách điện. Nhưng chúng linh hoạt hơn và rất không stick. Mặt khác, silicone có một bề mặt không trơn trượt, không giống như các loại vải PTFE. Chúng có tráng một mặt hoặc cả hai bên, màu đỏ trắng xám.

Đặc tính:
●Chịu nhiệt độ cao (lên đến 230°C)
● Tính kinh tế cao
● Chịu mài mòn cao
● Kháng hóa chất tốt
● Tính chất điện môi mạnh

Ứng dụng:
● Làm khớp nối bù
● Sử dụng trong sản xuất foam
● Băng cách điện
● Băng tải cho các quá trình công nghiệp
● An toàn rèm cửa
● Tấm đệm và phân cách
● Đệm kín cho thực phẩm đóng gói, in ấn, hóa chất và cao su công nghiệp

Chúng tôi còn sản xuất các loại vải cốt thủy tinh có tráng phủ silicone chịu áp lực cao. Chúng tôi có loại băng tải silicone chịu áp lực đặc biệt có thể được sử dụng trên các ứng dụng cơ khí, điện và công nghiệp.

2/ Băng dính cốt sợi thủy tinh có tráng phủ Teflon (PTFE)

Mô tả:
Băng dính cốt sợi thủy tinh có tráng phủ Teflon (PTFE) được sử dụng cơ sở vật liệu thủy tinh vải được ngâm tẩm với phân tán (polytetrafluoroethylene) PTFE và sau đó thiêu kết. Duy nhất được xử lý bề mặt và tráng với nhiệt độ cao, Chúng được đóng gói dạng cuộn tự dính hay cuộn có lớp lót màu vàng kết cấu PVC.

Đặc tính:
● Chịu nhiệt độ cao tốt và giãn dài ít.
● Bề mặt trơn cho vật liệu trượt lên.
● Bề mặt không dính là một đặc điểm tuyệt vời của polytetrafluoroethylene, cách điện điện, điện trở nhiệt, thời tiết, hóa chất, và nước, và chống kết dính.

Ứng dụng:
● Đối với niêm phong nhiệt.
● Đối với mặt nạ chống nóng.
● Đối với cách điện chịu nhiệt.

3/ Skive PTFE Băng dính

Mô tả:
PTFE Film Tape là một cách sử dụng polytetrafluoroethylene (PTFE) phim như cơ sở vật chất. Duy nhất được xử lý bề mặt và tráng silicone với chất kết dính có khả năng chịu nhiệt tuyệt vời. Các băng thể hiện tính năng vượt trội như tính chất cách điện, khả năng chịu nhiệt, kháng hóa chất và không kết dính.

Đặc tính kỹ thuật:
● Các bên không dính thể hiện tính năng tuyệt vời của polytetrafluoroethylene (PTFE) chẳng hạn như tính chất cách điện, điện trở nhiệt, thời tiết, hóa chất, và nước, và không kết dính
● Sức căng bề mặt tốt.
● Kháng nhiệt cao.
● Có thể được sử dụng trong một phạm vi rộng của nhiệt độ (-60°C – 180°C), tuy nhiên, nó có thể thay đổi theo điều kiện sử dụng.